ਸੁਝਾਅ

ਪਹਿਲਾਂ / ਬਾਅਦ: ਇਕ ਛੋਟੀ ਜਿਹੀ ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ ਵਿਚ ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਲਿਆਓ

ਪਹਿਲਾਂ / ਬਾਅਦ: ਇਕ ਛੋਟੀ ਜਿਹੀ ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ ਵਿਚ ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਲਿਆਓ


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ਮਾਲਕ ਆਪਣੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਵਿਚ ਵਧੇਰੇ ਜਗ੍ਹਾ ਬਚਾਉਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ, ਅਤੇ ਖ਼ਾਸਕਰ ਰੌਸ਼ਨੀ ਨੂੰ ਮੁੜ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਇਕ ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧ ਕਰਨਾ. ਜੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ 110 ਵਰਗ ਮੀਟਰ ਹੈ, ਤਾਂ ਇਸ ਨਵੀਂ ਰਸੋਈ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਜਗ੍ਹਾ ਕਾਫ਼ੀ ਘੱਟ ਸੀ. ਪੈਰਿਸ ਦੇ 12 ਵੇਂ ਹਿਸਾਬ ਨਾਲ ਸਥਿਤ ਐਸ ਕੇ ਕਨਸੈਪਟ ਟੀਮ ਨੇ ਕਮਰੇ ਦੀ ਆਧੁਨਿਕੀਕਰਨ ਲਈ ਆਪਣੀ ਕਾven ਨੂੰ ਦੁਗਣਾ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ. ਗਾਈਡ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰੋ! ਖੇਤਰ: 18 ਮੀਟਰ ਦੀ ਛੋਟੀ ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ ਬਜਟ: ਕੰਮਾਂ ਅਤੇ ਰਸੋਈ ਦੇ ਬਾਹਰ tingੁਕਵੇਂ forੰਗ ਲਈ 45 000 € ਐਚਟੀ

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਨੂੰ ਚਮਕਾਉਣ ਲਈ ਇਕ ਛੋਟੀ ਜਿਹੀ ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ


ਪਹਿਲਾਂ: 30 ਸਾਲਾਂ ਤੋਂ ਵੱਧ ਸਮੇਂ ਵਿਚ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਦਾ ਨਵੀਨੀਕਰਣ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ ਸੀ. ਐਸ ਕੇ ਕੰਨਸੈਪਟ ਦੀ ਸਾਵਰੀਨ ਕੈਲੇਨਸਕੀ ਨੇ, ਰਸੋਈ ਸਮੇਤ ਘਰ ਦੇ ਸਾਰੇ ਕਮਰਿਆਂ ਨੂੰ ਦੁਬਾਰਾ ਡਿਜ਼ਾਇਨ ਕੀਤਾ, ਜੋ ਵਿਵਹਾਰਕ ਸੀ ਅਤੇ ਲੈਸ ਨਹੀਂ ਸੀ. ਹਰ ਚੀਜ਼ ਨੂੰ ਇਸ ਪੈਰਿਸ ਦੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਦੇ ਹੁਸਮੈਨ ਸ਼ੈਲੀ ਦੇ ਅਨੁਕੂਲ ਹੋਣ ਬਾਰੇ ਸੋਚਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਸੀ. ਮਾਲਕਾਂ ਦੀ ਮਰਜ਼ੀ? ਸਪੇਸ ਨੂੰ "ਖੁੱਲੀ ਥਾਂ" ਵਿੱਚ ਬਦਲੋ ਅਤੇ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਅਤੇ ਰਸੋਈ ਵਿੱਚ ਵਧੇਰੇ ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਪਾਓ, ਬਲਕਿ ਵਧੇਰੇ ਸਟੋਰੇਜ ਵੀ ਰੱਖੋ.
ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਦਾ ਵਿਚਾਰ? ਸਭ ਕੁਝ ਖੋਲ੍ਹੋ! ਦੂਜੇ ਸ਼ਬਦਾਂ ਵਿਚ, ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਖੋਲ੍ਹੋ. ਪੁਰਾਣੀ ਪਰਾਂਚੇ ਦੇ ਫਰਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਅਤੇ ਰਸੋਈ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਰੱਖਿਆ ਗਿਆ ਹੈ, ਅਤੇ ਟਾਇਲਿੰਗ ਰੱਖੀ ਗਈ ਹੈ. ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ ਨੂੰ ਗਲਤ ਛੱਤ ਨਾਲ ਬਣਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ. ਰੋਸ਼ਨੀ ਵਾਲੇ ਪਾਸੇ, ਲੰਬੇ ਯੂਨਿਟਾਂ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਰੇਸੈੱਸਡ ਐਲਈਡੀ ਸਪਾਟ ਲਾਈਟਾਂ ਅਤੇ ਅਪ੍ਰਤੱਖ ਲਾਈਟਿੰਗ ਸਥਾਪਤ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੀ.

ਜਗ੍ਹਾ ਬਚਾਉਣ ਲਈ ਰਸੋਈ ਵਿਚ ਏਕੀਕ੍ਰਿਤ ਇਕ ਖਾਣਾ ਖੇਤਰ


ਪਹਿਲਾਂ: ਮਾਲਕ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਲਿਵਿੰਗ ਰੂਮ ਵਿਚ ਡਾਇਨਿੰਗ ਰੂਮ ਨਹੀਂ ਲਗਾਉਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ. ਹਾਲਾਂਕਿ, ਉਹ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ ਕਿ ਛੋਟਾ ਅਤੇ ਰੰਗੀਨ ਸਟੋਰੇਜ ਹੋਵੇ. ਰਸੋਈ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਦੇ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ 'ਤੇ ਸਥਿਤ ਹੈ, ਸਾਨੂੰ ਇਕ ਅਜਿਹੀ ਪ੍ਰਣਾਲੀ ਬਾਰੇ ਸੋਚਣਾ ਸੀ ਜੋ ਸੁਹਜ ਅਤੇ ਸਵਾਗਤਯੋਗ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ.
ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਇਹ ਛੋਟੀ ਰਸੋਈ ਖਾਣੇ ਦੇ ਖੇਤਰ ਨਾਲ ਲੈਸ ਹੈ, ਅਰਾਮਦਾਇਕ ਸਟੋਰੇਜ ਮੋਡੀ .ਲ ਨਾਲ. ਚਾਰ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਖਾਣ ਪੀਣ ਵਾਲੇ ਖੇਤਰ ਦਾ ਇਹ ਫਰਨੀਚਰ ਰਸੋਈ ਅਤੇ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਦੇ ਬਿਲਕੁਲ ਅਨੁਕੂਲ ਹੈ. ਚਮਕਦਾਰ ਲੱਖੇ ਚਿੱਟੇ ਨੂੰ ਇਸ ਦੀ ਚਮਕ ਲਈ ਚੁਣਿਆ ਗਿਆ ਸੀ.
ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ ਵਾਧੂ: ਹੈਂਡਲਾਂ ਦੀ ਗੈਰਹਾਜ਼ਰੀ ਜੋ ਕਿ ਇੱਕ ਸਦੀਵੀ ਸ਼ੈਲੀ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦੀ ਹੈ! ਸਟੋਰੇਜ ਲਈ, ਹਰਮੇਸ ਬ੍ਰਾਂਡਿੰਗ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਤਰੀ ਰੰਗ ਦੇ ਨਿਸ਼ਾਨ ਤਿਆਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ. ਜਗ੍ਹਾ ਦਾ ਪ੍ਰਭਾਵ ਦੇਣ ਅਤੇ ਸੰਤਰੀ ਰੰਗ ਨੂੰ ਬਾਹਰ ਕੱ toਣ ਲਈ ਮੇਜ਼ ਦੇ ਉੱਪਰ ਇਕ ਝੁਕਿਆ ਹੋਇਆ ਸੀ.

ਸਾਈਟ ਦੀ ਮੁਸ਼ਕਲ: ਰਸੋਈ ਦੀ ਜਗ੍ਹਾ


ਪਹਿਲਾਂ: ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ, ਰਸੋਈ, ਟਾਇਲਟ ਅਤੇ ਕੋਰੀਡੋਰ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਜਗ੍ਹਾ ਸਿਰਫ 18.77 ਵਰਗ ਮੀਟਰ ਸੀ, ਇਕ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਅਤੇ ਇਕੋ ਵਿੰਡੋ ਦੇ ਨਾਲ! ਖੁੱਲੀ ਰਸੋਈ ਦੀ ਸਿਰਜਣਾ ਵਿੱਚ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਣਾ.
ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਬਹੁਤ ਹੀ ਹਨੇਰਾ ਸੀ, ਜਦੋਂ ਕਿ ਰਸੋਈ ਬੰਦ ਸੀ, ਬਹੁਤ ਛੋਟਾ ਸੀ, ਅਤੇ ਗੈਸ ਬੋਇਲਰ (ਪੂਰੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਨੂੰ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਅਤੇ ਹੀਟਿੰਗ ਨਾਲ ਸਪਲਾਈ ਕਰਨਾ) ਦਿਸ ਰਿਹਾ ਸੀ. ਇਸ ਨੂੰ ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਪ੍ਰਾਜੈਕਟ ਵਿਚ ਛੁਪਾਉਣਾ ਲਾਜ਼ਮੀ ਸੀ.
ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਨਵੀਂ ਰਸੋਈ ਅਲਮਾਰੀਆਂ ਵਿਚ ਬਾਇਲਰ, ਓਵਨ ਅਤੇ ਫਰਿੱਜ / ਫ੍ਰੀਜ਼ਰ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ. ਕੁਆਰਟਜ਼ ਨਾਲ ਬਣੀ ਵਰਕ ਟਾਪਸ, ਵਧੇਰੇ ਅਰਜੋਨੋਮਿਕਸ ਲਈ, ਇੱਕ ਯੂ-ਸ਼ਕਲ ਵਿੱਚ ਕਸਟਮ-ਇਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ. ਵਰਕ ਟਾਪਸ ਦੇ ਉੱਪਰ ਸਥਿਤ ਕੰਧ ਕ੍ਰੇਡੇਨਜ਼ ਖਾਣੇ ਦੇ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਮੇਲਣ ਲਈ ਰਾਲ / ਸੰਤਰੀ ਹਰਮੇਸ ਦੇ ਲੱਖੇ ਗਲਾਸ ਵਿੱਚ ਹਨ.
ਇੱਕ ਰਸੋਈ ਜੋ ਇੱਕ ਬੈਡਰੂਮ ਵਿੱਚ ਖੁੱਲ੍ਹਿਆ ਸੀ ਨੂੰ ਰਸੋਈ ਦੇ ਨਵੇਂ ਖਾਕੇ ਵਿੱਚ ਵਧੇਰੇ ਜਗ੍ਹਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਬੰਦ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਸੀ. ਕੱਚ ਦੀ ਛੱਤ ਵਾਲੀ ਇੱਕ ਵੱਖਰੀ ਕੰਧ ਬਣਾਈ ਗਈ ਸੀ, ਜੋ ਦਿਨ ਦੇ ਹੋਰ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਨੂੰ ਦਾਖਲ ਹੋਣ ਦਿੰਦੀ ਹੈ.
ਇਸ ਹਵਾਲੇ ਵਿਚ, ਛੋਟੇ ਅਲਮਾਰੀਆ ਵਧੇਰੇ ਸਟੋਰੇਜ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹਨ. ਕਿਉਂਕਿ ਕੁਝ ਭਾਰ ਵਾਲੀਆਂ ਕੰਧਾਂ ਨੂੰ ਤੋੜਿਆ ਨਹੀਂ ਜਾ ਸਕਦਾ, ਮੌਜੂਦਾ ਪਖਾਨੇ ਘਟਾਏ ਗਏ ਹਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਕਾਨਾਂ ਲਈ ਵਧੇਰੇ ਜਗ੍ਹਾ ਛੱਡ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ.
ਸੇਵੇਰੀਨ ਕੈਲੇਨਸਕੀ, ਐਸ ਕੇ ਕੋਂਸੈਪਟ - ਕੁੱਲ ਘਰ ਡਿਜ਼ਾਈਨ