ਸੁਝਾਅ

ਪਿਹਲ / ਬਾਅਦ: ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਪੈਰਿਸ ਦਾ ਦੁਪਿਹੜਾ ਅਪ ਟੂ ਡੇਟ ਲਿਆਇਆ

ਪਿਹਲ / ਬਾਅਦ: ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਪੈਰਿਸ ਦਾ ਦੁਪਿਹੜਾ ਅਪ ਟੂ ਡੇਟ ਲਿਆਇਆ


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ਪੈਰਿਸ ਦੇ 17 ਵੇਂ ਐਰਰਡਾਈਸਮੈਂਟ ਵਿਚ ਸਥਿਤ ਇਸ ਸੁੰਦਰ ਦੁਪੱਟੇ ਲਈ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਨਵੀਨੀਕਰਣ! ਚਾਰ ਮਹੀਨਿਆਂ ਦਾ ਕੰਮ ਜ਼ਰੂਰੀ ਸੀ ਕਿ ਇਸ ਖਾਨਾਪੂਰਤੀ ਵਾਲੇ ਪੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ilaਹਿ-.ੇਰੀ ਵਾਲੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਵਿਚ ਬਦਲਿਆ ਜਾ ਸਕੇ, ਜਿਸ ਵਿਚ ਛੋਟੇ ਅੰਨ੍ਹੇ ਕਮਰਿਆਂ ਦਾ ਇਕ ਅਵਾਰਾ ਵੰਡ ਸੀ. ਨਤੀਜਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਜੋ ਅਸੀਂ ਅੱਜ ਜਾਣਦੇ ਹਾਂ, ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਸੋਲੇਨ ਬਰੂਗਿਰਕਸ ਕੋਲ ਆਪਣੀ ਸੀਮਾ ਤੋਂ ਖੰਡਾਂ ਨੂੰ ਮੁਕਤ ਕਰਨ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ ਕੋਈ ਚਾਰਾ ਨਹੀਂ ਸੀ. ਖੁੱਲੀ, ਖਾਲੀ ਥਾਂ ਮਾਲਕਾਂ ਨੂੰ ਅੱਜ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਦੇ ਉੱਤਰ-ਦੱਖਣ ਦੇ ਸੁੰਦਰ ਐਕਸਪੋਜਰ ਦਾ ਲਾਭ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦੀ ਹੈ. ਤਸਵੀਰਾਂ ਵਿਚ ਖੋਜ! ਖੇਤਰ: ਡੁਪਲੈਕਸ 50 ਐਮ 2 ਬਜਟ: 65,000 ਯੂਰੋ

ਖੁੱਲ੍ਹੇ ਹਿੱਸੇ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਖੋਲ੍ਹੋ


ਪਹਿਲਾਂ: ਅਸਲ ਵਿੱਚ, ਹੇਠਲੇ ਹਿੱਸੇ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਰਸੋਈ ਅਤੇ ਇੱਕ ਰਹਿਣ ਦਾ ਕਮਰਾ ਸੀ, ਇੱਕ ਬਾਥਰੂਮ ਦੁਆਰਾ ਕੇਂਦਰ ਨਾਲ ਜੁੜਿਆ ਹੋਇਆ ਸੀ. ਇਸ ਜਗ੍ਹਾ ਵਿੱਚ, ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਦੀ ਸਾਰੀ ਚੁਣੌਤੀ ਸੀ ਕਿ ਹਰ ਸਤਹ ਦੇ ਤਾਲਮੇਲ ਅਤੇ ਤਰਲਤਾ ਨੂੰ ਬਹਾਲ ਕਰਨ ਲਈ ਕਮਰਿਆਂ ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧਾਂ ਉੱਤੇ ਮੁੜ ਵਿਚਾਰ ਕਰਨਾ. ਅਜਿਹਾ ਕਰਨ ਲਈ, ਸੋਲਨ ਬਰੂਗਿਰੌਕਸ ਨੇ ਭਾਗਾਂ ਨੂੰ ਖੜਕਾਉਣ ਅਤੇ ਖਾਲੀ ਥਾਵਾਂ ਦੇ ਕੱਟਣ ਦਾ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕੀਤਾ. ਉਦੇਸ਼: ਸਾਰਾ ਖੋਲ੍ਹੋ ਅਤੇ ਇੱਕ ਸਧਾਰਣ ਵੰਡ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਸੁਹਾਵਣਾ ਅਤੇ ਚਮਕਦਾਰ ਲਿਵਿੰਗ ਰੂਮ ਬਣਾਓ.

ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਸਫਲ ਰੂਪ! ਇੱਕ ਛੋਟੀ ਜਿਹੀ ਦੱਖਣ-ਵਾਲੀ ਬਾਲਕੋਨੀ ਦੇ ਨਾਲ, ਰਹਿਣ ਵਾਲਾ ਕਮਰਾ, ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਦੇ ਹੱਥਾਂ ਵਿੱਚ, ਇੱਕ ਨਿੱਘੀ ਅਤੇ ਸੁਆਗਤ ਵਾਲੀ ਜਗ੍ਹਾ ਬਣ ਗਿਆ ਹੈ. ਰਸੋਈ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ, ਇਹ ਮਾਲਕਾਂ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਮਹਿਮਾਨਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ਾਂਤੀ ਨਾਲ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦਾ ਹੈ. ਚਲਦੀ ਅਤੇ ਸਮਕਾਲੀ ਸਮਾਪਤੀਆਂ ਨੂੰ ਮਾਪਣ ਲਈ ਲੈਸ, ਰਸੋਈ, ਇਸ ਦੌਰਾਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਦਾ ਲਾਭ ਲੈਣ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦੀ ਹੈ. ਸਟੋਰੇਜ ਦੀਆਂ ਜ਼ਰੂਰਤਾਂ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਲਈ, ਕੰਧਾਂ 'ਤੇ ਨਿਰਮਲ ਕੋਠੜੀਆਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ ਹਨ. ਅਤੇ, ਕਮਰਿਆਂ ਦੀ ਗੁੰਝਲਦਾਰ ਗੁੰਝਲਦਾਰ ਨੂੰ ਮੁਆਵਜ਼ਾ ਦੇਣ ਲਈ, ਬਾਥਰੂਮ ਨੂੰ ਵੀ ਭੇਜਿਆ ਗਿਆ ਹੈ. ਰਸੋਈ ਦੇ ਨੇੜੇ ਸਥਿਤ, ਇਹ ਹੁਣ ਇਕ ਅਨੁਕੂਲ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ਾਲ ਜਗ੍ਹਾ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.

ਇੱਕ ਅਨੁਕੂਲ ਦੁਪੱਟਾ


ਪਹਿਲਾਂ: ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਦੇ ਮੱਧ ਵਿਚ ਸਥਿਤ, ਸਪਿਰਲ ਪੌੜੀਆਂ ਨੂੰ ਇਕ ਕਾਰਜਸ਼ੀਲ layoutਾਂਚੇ ਦਾ ਲਾਭ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ.
ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਪਿਛਲੇ ਹਿੱਸੇ ਦੀ ਛਾਂਟੀ, ਨਵੀਂ ਪਲਾਈਵੁੱਡ ਪੌੜੀ ਇਸ ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ. ਰਸੋਈ ਦੇ ਵਿਸਥਾਰ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ, ਇਹ ਇੱਕ ਅਲਮਾਰੀ ਦਾ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇੱਕ ਵਧੀਆ ਸਟੋਰੇਜ ਸਮਰੱਥਾ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ ਕਸਟਮ ਅਲਮਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸਿਰਜਣਾ ਲਈ, ਕਦਮ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ. ਸੁਹਜ ਅਤੇ ਅਮਲੀ, ਇਸ ਵਿਚ ਇਹ ਸਭ ਹੈ!

ਇੱਕ ਵਧੀਆ ਸੋਚਿਆ ਬੈਡਰੂਮ


ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਸੌਣ ਵਾਲੇ ਕਮਰੇ ਵਿਚ, ਕੁਝ ਵੀ ਫਲੈਸ਼ ਨਹੀਂ! ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਸਧਾਰਣ ਅਤੇ ਸੁਧਰੇ ਹੋਏ ਫਰਨੀਚਰ ਦਾ ਪੱਖ ਪੂਰਦਾ ਸੀ, ਪਰ ਬਹੁਤ ਹੀ ਵਿਹਾਰਕ. ਮਲਟੀਫੰਕਸ਼ਨਲ, ਹੈੱਡਬੋਰਡ ਇੱਥੇ ਸੌਣ ਦੇ ਖੇਤਰ ਅਤੇ ਵਰਕਸਪੇਸ ਨੂੰ ਆਦਰਸ਼ਕ ਤੌਰ ਤੇ ਪ੍ਰਭਾਸ਼ਿਤ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਜਦੋਂ ਕਿ ਅਸਰਦਾਰ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਜਗ੍ਹਾ ਨੂੰ ਅਨੁਕੂਲ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹੋਏ.

ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਬਾਥਰੂਮ

ਪਹਿਲਾਂ: ਡਿਗਰੇਡ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਤੇ ਸਮੇਂ ਦੇ ਨਾਲ ਖਰਾਬ, ਬਾਥਰੂਮ ਇੱਕ ਫੇਲਿਫਟ ਦਾ ਸੁਪਨਾ ਵੇਖ ਰਿਹਾ ਸੀ!
ਤੋਂ ਬਾਅਦ: ਦੱਖਣ ਦਾ ਸਾਹਮਣਾ ਕਰ ਰਹੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਸਥਿਤ, ਮੁਰੰਮਤ ਕੀਤੇ ਬਾਥਰੂਮ ਵਿਚ ਇਕ ਐਕਰੀਲਿਕ ਸਪਾ ਇਸ਼ਨਾਨ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ. ਇੱਕ ਸ਼ਕਤੀਸ਼ਾਲੀ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਆਬਜੈਕਟ, ਇਹ ਅੰਤ ਦੇ ਅਨੰਤ ਪਲ ਦਾ ਵਾਅਦਾ ਹੈ! ਜਗ੍ਹਾ ਨੂੰ ਅਨੁਕੂਲ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਵਿੱਚ, ਉੱਪਰਲੇ ਸਾਰੇ ਕਮਰੇ ਵਿੱਚ ਸਟੋਰੇਜ ਖੇਤਰ ਹਨ, ਜੋ ਛੱਤ ਦੀਆਂ ਖਿੜਕੀਆਂ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਰੱਖੇ ਗਏ ਹਨ. ਸਜਾਵਟ ਵਾਲੇ ਪਾਸੇ, ਸ਼ਤੀਰੀਆਂ ਨੂੰ ਐਂਥਰੇਸਾਈ ਸਲੇਟੀ ਵਿਚ ਪੇਂਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਅਤੇ ਪਰਚੇ ਨੂੰ ਇਕ ਨਵੇਂ ਮਾਡਲ ਦੁਆਰਾ ਬਦਲਿਆ ਗਿਆ ਹੈ. ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਸੋਲੈਨ ਬਰੂਗੀਰੂਕਸ